NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA NHẬT BẢN 05/04/2018

        Được sự hỗ trợ từ Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản – Japan Foudation và Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, Trung tâm tiếng Nhật Bà Rịa - Vũng Tàu kết hợp cùng khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công buổi giao lưu văn hóa Nhật Bản diễn ra vào lúc 14giờ ngày thứ năm (05/04/2018) tại Giảng đường Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

        Chương trình bao gồm những tiết mục đặc sắc như múa truyền thống, nghệ thuật Trà đạo, trình diễn Yukata và đặc biệt hơn là phần giới thiệu và trình diễn đàn Samisen, một loại nhạc cụ truyền thống của người Nhật được giới trẻ yêu thích và luyện tập hiện nay. Buổi giao lưu đã mang lại cho các bạn sinh viên thêm những hiểu biết về văn hóa, nghệ thuật của đất nước Mặt trời mọc. Trung tâm hy vọng rằng các bạn sinh viên và học viên sẽ có nhiều cố gắng và tiến bộ trong việc học tiếng Nhật cũng như sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản hơn nữa. 


        Trung tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản - Japan Foundation, BGH Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu và sự có mặt của giáo viên, sinh viên, học viên đã hỗ trợ cho buổi giao lưu thành công tốt đẹp và mong rằng sẽ có nhiều hơn các chương trình giao giao bổ ích và thú vị trong thời gian sắp tới.

        Các hình ảnh giao lưu

Biểu diễn giới thiệu âm nhạc Nhật Bản

Giới thiệu về Trà Đạo Nhật Bản

Sinh viên và giáo viên trường trải nghiệm mặc trang phục Kimono Nhật Bản

Thầy Phan Thế Hải phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà
cho các thầy cô đến từ Quỹ giao lưu quốc tế Japan Foundation Nhật Bản

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu