GIỚI THIỆU KHOA TỰ NHIÊN

Trưởng khoa: NCS. Lê Hữu Trinh.
Phó trưởng khoa: Ths. Phạm Thị Thúy Giang.
Điện thoại: (0254) 3736575

I. Giới thiệu khoa

Khoa Tự nhiên được thành lập từ năm 2000. Là một trong những khoa được sáng lập đầu tiên, Khoa tự nhiên trở thành một trong những đơn vị khoa nòng cốt, vững mạnh, luôn luôn sát cánh đi lên cùng với sự lớn mạnh của trường. Ngày nay, Khoa Tự nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ say mề ngành sư phạm.

Khoa Tự nhiên đào tạo sinh viên các ngành về khoa học Tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ- Thiết bị và Tin học..

II. Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ cán bộ giảng dạy và NCKH của Khoa gồm 17 thành viên, trong đó có 01 giảng viên là Tiến sĩ, 02 NCS, 12 Thạc sĩ, 01 Cao học và 02 cử nhân với trình độ chuyên môn ngày càng vững chắc, không ngừng đào sâu nghiên cứu, nâng cao trình độ để đảm bảo chất lượng đào tạo.

III. Thành tích nổi bật

Với những nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên và sinh viên,trongnhiều năm liền, Khoa Tự nhiên được nhà trường công nhận là tập thể khoa lao động xuất sắc, nhiều CBGV được tỉnh và nhà trường khen tặng về thành tích trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, trong nhiều năm liền, Khoa còn đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ sinh viên tham gia Olympic Toán sinh viên toàn quốc đạt thành tích cao (1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích) mang lại vinh quang cho trường và khẳng định vị thế của trường với các trường trong khu vực phía Nam và trên khắp cả nước.

Đã hơn 16 năm kể từ khi thành lập đến nay, Khoa Tự nhiên ngày càng chứng tỏ sự năng động, tiên phong của mình trong việc đào tạo những thế hệ giáo viên THCS tương lai giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức, hăng say với nghề, góp phần nâng cao thương hiệu Trường Cao đẳng sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu trong nền giáo dục tỉnh nhà.