LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

Ngày 06 tháng 10 năm 2017, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018, trao bằng tốt nghiệp khóa 2014 - 2017 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Tham dự buổi Lễ có ông Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; ông Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo cùng đông đủ các đại biểu đại diện các Sở, ban ngành, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa, các trường học trong và ngoài tỉnh, toàn thể CBVC nhà trường và gần 600 tân sinh viên khóa 21 hệ cao đẳng, khóa 43 hệ trung cấp và hơn 200 sinh viên tiêu biểu của các khóa K19, K20, K42, các lớp tại chức và liên kết đào tạo trình độ đại học đại diện cho hơn 3.000 sinh viên học sinh toàn trường.

Tại buổi Lễ, tập thể nhà trường vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Toàn khóa học có 433 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp (trong đó hệ đại học có 50SV, hệ cao đẳng có 276SV và hệ trung cấp có 98SV). Hiệu trưởng nhà trường cũng tặng Giấy khen cho 39 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi, 185 sinh viên đạt thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016-2017. Nhân dịp này, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cũng đã tài trợ cho Quỹ học bổng của Hội Khuyến học nhà trường với số tiền là 128 triệu đồng.

Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018, trao bằng tốt nghiệp khóa 2014 - 2017 và  đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, đã đem lại luồng sinh khí mới cho CBVC, HSSV toàn trường hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công tốt đẹp./.

Phúc Hà

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Thầy Hồ Cảnh Hạnh, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Ông Đặng Minh Thông, Phó Chú tịch UBND Tỉnh thừa ủy quyền Chủ tịch nước