Chương trình văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018"

Trong không khí chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và chào đón Xuân Mậu Tuất. Vào lúc 19h ngày 01/02/2018 (nhằm ngày 16/12 âm lịch), Đoàn trường kết hợp với Hội sinh viên tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Đến với chương trình ngoài các tiết mục của đoàn viên sinh viên trong nhà trường, còn có sự tham gia của các đơn vị Đoàn bạn: Đoàn thanh niên Công an Tỉnh, Thành Đoàn Tp. Bà Rịa, Đoàn Phường Long Toàn, Đoàn Phường Long Tâm, CLB Lân - Sư - Rồng Hùng Nghĩa Đường, Ảo thuật gia Trần Kim Sang.

Chương trình đã diễn ra vui tươi, phấn khởi, ấm cúng và chan hòa tình cảm trong không khí chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Cũng trong chương trình này, Đoàn trường đã trao 20 phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 21h cùng ngày!

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tiết mục của các em Học sinh lớp 5C trường TH Nguyễn Bá Ngọc, TP. Bà Rịa

Tiết mục của các em thiếu nhi Trường Mầm Non Hoàng Oanh - Long Toàn

Tiết mục múa Lân của CLB Hùng Nghĩa Đường

Thầy Phạm Ngọc Tân - Bí thư Đoàn trường tặng hoa cho các Đoàn bạn

Chương trình Vé số xuân 2018

Trao quà Tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn