MÍT TINH KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Sáng ngày 5/3/2018, tại trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu, Công Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác sinh viên long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1978 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

      Tham dự buổi lễ có thầy Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng; thầy Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch Công đoàn; các cán bộ viên chức, giảng viên và hơn 1.000 SVHS toàn trường.

      Cô Trần Thu Hiền, Trưởng Ban nữ công nhà trường đã thay mặt BCH Công đoàn đọc diễn văn kỷ niệm ôn truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

      Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Trường Cao đẳng Sư phạm đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường và của Ngành Giáo dục.

      Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, thầy Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Lãnh đạo Trường cũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ, viên chức, sinh viên nhà trường trong thời gian qua.

      Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường đã có quyết định khen thưởng cho 01 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong phong trào thi đua đợt 2 năm học 2017 -2018.

      Một số hình ảnh tại buổi Lễ:          


Thầy Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng 
tặng hoa cho đại diện nữ CBVC và SVHS nhà trường

Thầy Nguyễn Xuân Dũng, Phó Hiệu trưởng và thầy Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch CĐ
trao thưởng cho cá cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Văn nghệ chào mừng tại Lễ mít tinh

CBVC, GV nữ nhà trường trong niềm vui hân hoan sau buổi Lễ

Phúc Hà