CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HYOGO, NHẬT BẢN

Trong khuôn khổ hợp tác về giáo dục và đào tạo hàng năm với trường ĐHSP Hyogo (HUTE) Nhật Bản, ngày 11/03/2018 Đoàn giao lưu của HUTE gồm có 06 sinh viên, học viên cao học do giáo sư Kitamura Akari làm trưởng đoàn đã đến tham giao lưu với nhà trường.

Trong chương trình hoạt động từ ngày 11 – 13/03/2018 đoàn đã đến tham quan, dự giờ, nghe báo cáo về các hoạt động quản lý và chuyên môn của trường Tiểu học Trường Sơn và trường Mầm non Super Kid tại Bà Rịa. Đặc biệt tại trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu, Đoàn đã buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường, dự giờ lớp tiếng Nhật và giao lưu văn hóa, văn nghệ với các sinh viên nhà trường. Tại buổi giao lưu, những nét văn hóa truyền thống nổi bật của Nhật Bản đã được các sinh viên của HUTE  thể hiện rất đặc sắc và thú vị. Đồng thời các sinh viên của trường CĐSP cũng đã trình diễn các tiết mục đầy màu sắc và hấp dẫn của văn hóa truyền thống Việt Nam và các tiết mục giao lưu văn hóa Nhật Bản được các sinh viên của nhà trường thể hiện rất thành công. Chuyến công tác đã đem lại kết quả mỹ mãn và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên của Đoàn trường ĐHSP Hyogo, Nhật Bản và các giảng viên cũng như sinh viên của nhà trường. Cũng trong chương trình hợp tác về giáo dục và đào tạo, nhà trường đã chọn cử 02 sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật đển học tập tại HUTE thời gian một năm từ 02/04/2018 – 31/03/2019. Trước đó, ngày 10/03/2018 trường CĐSP cũng đã đón đoàn giao lưu của Japan Foundation đến giao lưu với sinh viên của nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Đoàn công tác trường ĐHSP Hyogo

Sinh viên trường CĐSP chụp hình lưu niệm cùng Đoàn công tác trường ĐHSP Hyogo

Khung cảnh buổi giao lưu

Tiết mục văn nghệ chào đón Đoàn công tác trường ĐHSP Hyogo