LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI KHOÁ 3, KHÓA 4

      Sáng ngày 24/03/2018, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Công tác xã hội hệ từ xa, khoá 3 và khóa 4 liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, quý Thầy Cô trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu cùng 172 tân Cử nhân của ngành Công tác xã hội.

      Ngành công tác xã hội là ngành học có vai trò quan trọng trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Ở Việt Nam, ngày 25/03 hàng năm được chọn là "Ngày công tác xã hội", đó là sự ghi nhận vai trò và những đóng góp của những người làm công tác xã hội.

      Kết quả cuối khoá học, có 172/172 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, đạt tỉ lệ 100%. Trong đó, có 15 sinh viên đạt loại giỏi, tỉ lệ 8,72%; Khá 153 sinh viên, tỉ lệ 88,95%; loại TB Khá có 4 sinh viên, tỉ lệ 2,32%.

      Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, TS. Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu đã trân trọng chúc mừng các tân Cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của anh chị em sinh viên. Với nền tảng tri thức và nhân cách được trang bị, nâng cao qua khoá học, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân Cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu góp phần phục vụ đắc lực cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

      Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp ngành Công tác xã hội diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các tân Cử nhân, quý khách mời và phụ huynh tham dự.

      Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ:

Các đại biểu và học viên thực hiện nghi thức chào cờ


TS. Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn tốt nghiệp

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

H4 Ban cán sự các lớp chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và các thầy cô nhà trường