Kết quả tham dự kỳ thi Olympic Toán học học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 26 năm 2018 của Trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu

     

Các thành viên của nhà trường tham dự kỳ thi

      Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 26 năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Toán học Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Trường Đại học Quảng Bình tổ chức. Kỳ thi năm nay diễn ra từ ngày 09/04 đến ngày 14/04 với sự tham gia của 90 đoàn đến từ 79 trường đại học, học viện, cao đẳng và 11 trường THPT chuyên trên cả nước. 

      Kỳ thi năm nay thu hút gần 800 lượt thí sinh tham gia dự thi ở các môn Đại số và Giải tích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu có ý nghĩa như Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên và Giải bóng đá Olympic Toán học sinh viên, học sinh.

      Đội tuyển Olympic Toán học của trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu có 5 sinh viên của lớp 20A1 tham dự ở cả hai môn Đại số và Giải tích. Kết quả sinh viên Trần Trang Mộng Điệp đạt giải Ba môn Đại số.

      Đây là lần thứ 13, trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu cử sinh viên tham dự sân chơi này và lần nào đoàn cũng đạt thành tích cao.

      Các kết quả đạt được ở trên sẽ là động lực cho đội tuyển nhà trường phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa tại kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 27, năm 2019 được tổ chức tại trường Đại học Phạm Văn Đồng, tỉnh Quảng Ngãi.

     

Sinh viên Trần Trang Mộng Điệp (đứng thứ ba từ trái sang) đạt giải Ba môn Đại số