HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch rèn luyện nghiệp vụ sư phạm năm học 2017 – 2018, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên nhân dịp kỷ niệm những ngày lễ trong tháng Tư và tháng Năm lịch sử, Hội thi viết chữ đẹp của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu lần 2 do Khoa Tiểu học đăng cai tổ chức được diễn ra từ ngày 18 tháng 4 năm 2018 (vòng sơ khảo) đến ngày 03 tháng 5 năm 2018 (vòng chung kết xếp hạng).

Vòng sơ khảo thi viết trên giấy ô li thu hút 214 thí sinh tham gia, trong số đó có 42 thí sinh lọt vào vòng 2 – thi viết trên bảng, sau đó chọn ra 25 thí sinh xuất sắc vào thi vòng chung kết xếp hạng.

Vòng thi chung kết được tổ chức thành 5 đội thi:

1/ Khoa Tiểu học (Ngành Giáo dục Tiểu học).

2/ Khoa Tiểu học (Ngành Giáo dục Mầm non).

3/ Khoa Tự nhiên – Xã hội.

4/ Khoa Ngoại ngữ.

5/ Khoa kinh tế - Quản lí.

Chung kết xếp hạng gồm 2 phần thi: Thi đồng đội và thi cá nhân.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc khách quan của Ban giám khảo, kết quả cuối cùng như sau:

Về giải đồng đội: Giải Nhất đội thi của Ngành Giáo dục Mầm non, giải Nhì đội Ngành Giáo dục Tiểu; giải Ba đội liên quân Khoa Tự nhiên – Xã hội, hai đội Khoa Kinh tế - Quản lý và Khoa Ngoại ngữ giải Khuyến khích.

Về giải cá nhân: Giải Nhất: Nguyễn Thị Thảo (43M2); đồng giải Nhì: Đỗ Thị Thanh Loan (19A4) và Nguyễn Thị Kim Trinh (19A2); Đồng giải Ba: Mai Thị Kim Ngọc (20C1) và Trần Thị Tuyết Mai (21C7). Sáu thí sinh nhận giải khuyến khích gồm:  Nguyễn Chí Thuận (19A4), Nguyễn Thị Thanh Tâm (20C4), Nguyễn Thị Ngọc Trinh (19A4), Hồ Khách Anh Thư (20M1), Lê Thị Hương Thảo (19A4) và Kha Thoại Mẫn (21D6).

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi

Thí sinh đang thi viết bảng

Toàn cảnh cuộc thi

Thí sinh đang thi viết cá nhân vòng chung kết