LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017 - 2018

      Được sự thống nhất của Ban chỉ đạo thực tập sư phạm (TTSP) cấp tỉnh, ngày 18 tháng 5 năm 2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết công tác TTSP cấp tỉnh năm học 2017 – 2018.

      Dự Lễ tổng kết có Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh; đại diện Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, một số Phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, các Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại biểu các trường có đoàn TTSP; Ban lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm phụ trách các đoàn TTSP, đại diện các lớp đi TTSP cùng các giáo sinh được khen thưởng TTSP.

      Năm học 2017 – 2018  toàn trường có 657 giáo sinh tham gia thực tập tại 46 cơ sở trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trong toàn tỉnh (trừ huyện Côn Đảo), trong đó TTSP lần 1 (khóa 20 hệ cao đẳng) có 237 giáo sinh; TTSP lần 2 (khóa 19 hệ Cao đẳng) có 289 giáo sinh; TTSP cuối khóa (Sư phạm Mầm non - 42M) có 131 giáo sinh. Thời gian bắt đầu từ ngày 05 tháng 3 năm 2018 và kết thúc vào ngày 05 tháng 5 năm 2018.

      Báo cáo tổng hợp kết quả công tác TTSP năm học 2017 – 2018 tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường được duy trì. Theo đó, TTSP lần 1 có 100% giáo sinh được xếp loại từ khá trở lên, trong đó có 65 (27,4%) giáo sinh được xếp loại xuất sắc. TTSP lần 2 và cuối khóa có 100% giáo sinh được xếp loại khá trở lên, trong đó có 186 (44,3%) giáo sinh được xếp loại xuất sắc. Nhà trường đã khen thưởng 9 giáo sinh tiêu biểu cho TTSP lần 1 và 28 giáo sinh tiêu biểu cho TTSP lần 2 và cuối khóa.

      Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Nguyễn Thanh Giang (Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh) thay mặt cho Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh ghi nhận những nỗ lực cố gắng và kết quả TTSP của các giáo sinh, sự kết hợp tốt giữa Trường Cao đẳng Sư phạm với các Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các trường có giáo sinh về TTSP, đặc biệt là sự nhiệt tình của các giáo viên ở các trường trong việc hướng dẫn giáo sinh thực tập; đồng thời đề nghị các Phòng giáo dục và Đào tạo cùng các trường tiếp tục hợp tác, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để Trường Cao đẳng Sư phạm không những thực hiện tốt công tác TTSP mà còn được thuận lợi hơn trong việc kết hợp giữa lý luận và thực tế ở trường học để nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên nói chung; chia sẻ với những tâm tư qua bài phát biểu của đại diện giáo sinh TTSP, đồng thời lưu ý các giáo sinh tiếp tục hoàn thiện mọi điều kiện để được công nhận tốt nghiệp và sớm thực hiện được ước mơ trở thành giáo viên thực thụ./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Sở GD ĐT, Trưởng Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
Khung cảnh chung của buổi Lễ
Sinh viên Nguyễn Thị Kim Trinh, đại diện giáo sinh TTSP phát biểu cảm tưởng.
Ông Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Sở GD ĐT, Trưởng Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh phát thưởng cho giáo sinh tiêu biểu.
Ông Phan Sơn Trường, Trưởng Phòng GDTX - GDCN Sở GD ĐT  phát thưởng cho giáo sinh tiêu biểu.
 
Ông Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho giáo sinh tiêu biểu.