Thăm và tặng quà cho các em cô nhi, khuyết tật tại Trung tâm công tác tỉnh

Chiều ngày 1/6/2018, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường tổ chức cho hơn 50 sinh viên tình nguyện đến thăm, giao lưu sinh hoạt và tặng hơn 50 phần quà cho các em cô nhi, khuyết tật tại Trung tâm công tác tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công tác này là một trong những hoạt động thiện nguyện định kỳ do Nhà trường phát động nhằm giáo dục cho học sinh, sinh viên tinh thần tương thân tương ái, một trong những phẩm chất quý báu của dân tộc. Trong đó có hoạt động tổ chức các lớp học hè cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại Trung tâm công tác tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với hơn 50 tình nguyện viên tham gia từ ngày 11/6 đến ngày 15/8.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Cô Nguyễn Thị Liên - Giám đốc trung tâm và Cô Hoàng Thị Như Trang - Phó Bí thư Đoàn trường chụp hình lưu niệm cùng đoàn