Liên hoan quốc tế thiếu nhi & phát thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018

Chiều ngày 01 tháng 06 năm 2018, tại giảng đường trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu các cháu Thiếu niên, Nhi đồng là con của CBVC nhà trường đã được BCH công đoàn trường phối hợp Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường tổ chức Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi và trao thưởng học sinh giỏi năm học 2017 – 2018.

Tham dự buổi Liên hoan có thầy Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô trong Ban lãnh đạo, BCH công đoàn, các anh chị trong BCH đoàn trường, BTK Hội Sinh viên cùng hơn 100 cháu Thiếu niên, Nhi đồng là con của CBVC nhà trường. Tại buổi Liên hoan, Ban tổ chức đã trao thưởng và tặng quà cho các cháu với số tiền 25.350.000 đồng.

Việc Công đoàn trường tổ chức Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi hàng năm cho các cháu (con CBVC nhà trường) là dịp để các cháu được gặp gỡ, làm quen, giao lưu, trao đổi với các bạn, các anh, chị, em là con của đồng nghiệp cha mẹ các cháu.

Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi 2018 được tổ chức thành công trong không khí vui tươi, thân thiện và đậm chất thiếu nhi./.

Thầy Phan Thế Hải - Phó hiệu trưởng tặng phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Thầy Nguyễn Đăng Lực - Phó CT Công Đoàn

tặng phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc hội thi các môn Olympic trong năm học 2017-2018

Thầy Phạm Ngọc Tân - Bí thư Đoàn trường