Ngày hội Gia đình trường Cao đẳng Sư phạm BR – VT năm 2018

Nhằm chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018) và đẩy mạnh tuyên truyền, vận động CBVC thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Công đoàn trường đã tổ chức “Ngày hội Gia đình trường Cao đẳng Sư phạm BR – VT năm 2018”.

Đến dự ngày hội có Bà Huỳnh Thị Phúc – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bà Nguyễn Thị Thanh Dơn – Phó chủ tịch Công đoàn Ngành, Ông Hồ Cảnh Hạnh Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng, Ô. Phan Thế Hải – Phó hiệu trưởng, Ông Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường và hơn 170 các thầy cô là công đoàn viên, các Anh chị em và các cháu là người nhà của các công đoàn viên trong trường.

Sau Lễ khai mạc là phần thi sôi nổi, hấp dẫn của 36 gia đình thuộc 06 Công đoàn bộ phận với các nội dung như trò chơi “Bánh xe yêu thương”, “Karaoke”, “Trang trí món ăn”. Ngày hội gia đình đã tạo ra sân chơi giao lưu, đoàn kết, ý nghĩa với tập thể gia đình trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày hội đã diễn ra thành công và kết thúc là buổi giao lưu văn nghệ, ẩm thực của toàn thể các gia đình tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội Gia đình

B. Huỳnh Thị Phúc – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh và B. Nguyễn Thị Thanh Dơn – Phó chủ tịch Công đoàn Ngành
trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc Hội thi “Chúng tôi là cán bộ nữ công năm 2017”.

Ô. Nguyễn Xuân Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường
trao thưởng cho các gia đình đạt giải nội dung trò chơi “Bánh xe yêu thương”.

Ô. Phan Thế Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các gia đình đạt giải nội dung thi hát Karaoke.

Ô. Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng cho các gia đình đạt giải nội dung “Trang trí món ăn”.

Toàn cảnh “Ngày hội Gia đình”.

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với các gia đình tham gia.

Hoàng Thiên