HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TỈNH HỘI (MỞ RỘNG) SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018, SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ HIỆU TRƯỞNG QUÝ II/2018

Thực hiện chương trình kế hoạch hoạt động năm 2018 của Ban chấp hành Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và kết luận của Hội nghị giao ban Câu lạc bộ Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ, TC nghề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Quý 1/2018 tại Trường Trung cấp  Y tế Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng ngày 06/7/2018, Ban Thường vụ Tỉnh hội và Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu (đơn vị đăng cai) đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 của Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và họp mặt giao ban Câu lạc bộ Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ, TC nghề tỉnh BR – VT quý 2/2018.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh hội, Ủy viên BCH Tỉnh hội, Đại diện các chi hội KH TLGD, đại biểu của các trường trong CLB Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ, TC nghề trên địa bàn tỉnh BR – VT.

Hội nghị đã nghe và thảo luận báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 của Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; báo cáo tổng hợp những hoạt động chính của các trường thành viên Câu lạc bộ Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ, TC nghề tỉnh BR – VT quý 2/2018.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Nguyện (Phó Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhấn mạnh những công việc chính các Chi hội thành viên và các trường cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới, đặc biệt là tập trung viết bài cho Hội thảo khoa học  “Tư vấn tâm lý học đường trước những tác động của cuộc cách mạng 4.0 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”( dự kiến tổ chức tháng 10/2018) và Bản tin “Tuổi học trò” (mỗi quý/số). Dự kiến số 1 phát hành quý 4/2018.

Sau gần 4 giờ làm việc, Hội nghị đã kết thúc trong không khí thân thiện và hợp tác./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Khung cảnh chung của Hội nghị.

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Ô. Nguyễn Ngọc Nguyện, Phó chủ tịch Hội KH TLGD phát biểu kết luận.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm.