LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG K19 VÀ TRUNG CẤP K42

Vào lúc 8g30 ngày 20/7/2018, nhà trường đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV Cao đẳng K19 và Trung cấp K42.

Đến buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đạo tạo, thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Thế Hải – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Xuân Dũng – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, toàn thể giảng viên và 348 HSSV được công nhận tốt nghiệp của nhà trường.

Nhà trường đã tổ chức nghi thức trang trọng và trao bằng tốt nghiệp cho 250 sinh viên hệ Cao đẳng K19 và 96 học sinh hệ Trung cấp K42. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng 41 HSSV tiêu biểu trong năm học 2017 – 2018 và 55 HSSV đạt tốt nghiệp xuất sắc và giỏi.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng HSSV được tốt nghiệp và dặn dò HSSV cố gắng chuyên tâm, phát huy những kiến thức đã học vào lĩnh vực công tác sau này.

Buổi lễ đã kết thúc thành công và để lại nhiều kỉ niệm đẹp HSSV tham gia./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng HSSV được tốt nghiệp

Thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc