LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI KHOÁ 5

      Sáng ngày 09/9/2018, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Công tác xã hội hệ từ xa, khoá 5. Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐHSP Hà Nội có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng,  TS. Vương Huy Thọ – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng thường xuyên,  TS. Lưu Kim Nhung – Trưởng Khoa Tiếng Anh. Về phía trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu có TS. Hồ Cảnh Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phan Thế Hải – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng 69 tân Cử nhân của ngành Công tác xã hội.

 

      Ngành công tác xã hội là ngành học có vai trò quan trọng trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Ở Việt Nam, ngày 25/03 hàng năm được chọn là "Ngày công tác xã hội", đó là sự ghi nhận vai trò và những đóng góp của những người làm công tác xã hội.

      Kết quả cuối khoá học, có 69/69 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, đạt tỉ lệ 100%. Trong đó, có 08 sinh viên đạt loại giỏi, tỉ lệ 11,59%; loại Khá có 60 sinh viên, tỉ lệ 86,96%; loại TB Khá có 01 sinh viên, tỉ lệ 1,45%.

      Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, GS.TS. Nguyễn Văn Minh đã trân trọng chúc mừng các tân Cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của anh chị em sinh viên. Với nền tảng tri thức và nhân cách được trang bị, nâng cao qua khoá học, 2 nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân Cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu góp phần phục vụ đắc lực cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

      Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp ngành Công tác xã hội diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các tân Cử nhân, quý khách mời và phụ huynh tham dự.

      Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ:

GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội phát biểu chúc mừng

TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu

GS.TS. Nguyễn Văn Minh trao Giấy khen và phần thưởng
cho SV Trịnh Như Quỳnh đạt thành tích Giỏi trong học tập và rèn luyện

GS.TS. Nguyễn Văn Minh trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm với Ban cán sự lớp CTXH K5