LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 28 tháng 9 năm 2018, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019

Tham dự buổi Lễ, về phía đại biểu khách mời có ông Lê Tuấn Quốc - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, ông Trần Văn Tuấn – Phó chủ tịch HĐND Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo là đại diện các Sở, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị kết nghĩa, các trường học trong và ngoài tỉnh. Về phía nhà trường có ông Hồ Cảnh Hạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, ông Phan Thế Hải – Phó hiệu trưởng, toàn thể CBVC nhà trường, hơn 300 tân sinh viên khóa 22 hệ cao đẳng, khóa 44 hệ trung cấp và 300 HSSV tiêu biểu của các khóa K20, K21, K43 đại diện cho HSSV toàn trường.

Thay mặt cho tập thể nhà trường, ông Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng và chúc mừng các tân sinh viên khóa 22 hệ cao đẳng, khóa 44 hệ trung cấp trúng tuyển vào trường.

Tại buổi Lễ, tập thể nhà trường vinh dự được nhận Cờ thi đua, Bằng khen của UBND tỉnh về có thành tích xuất sắc năm học 2017 – 2018; 01 cá nhân được nhận danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh, 02 cá nhân được nhận Bằng khen UBND Tỉnh.  Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tặng Giấy khen cho 06 giảng viên về có thành tích xuất sắc trong hội giảng và NCKH; tặng Giấy khen cho 61 HSSV xếp loại học tập Xuất sắc và Giỏi năm học 2017 - 2018. Nhân dịp này, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cũng đã tài trợ cho Quỹ học bổng của Hội Khuyến học nhà trường với số tiền 121 triệu đồng.

Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, đã đem lại luồng sinh khí mới cho CBVC, HSSV toàn trường hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công tốt đẹp./.

Hoàng Thiên

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG

Ông Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Ông Lê Tuấn Quốc - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh trao Cờ thi đua và Bằng khen UBND Tỉnh cho tập thể nhà trường