Đoàn trường tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm học 2018-2019

Ngày 20/10/2011, BCH Đoàn trường đã tổ chức tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội cho 123 Đoàn viên sinh viên trong toàn trường.

Chương trình tập huấn năm nay diễn ra đúng vào dịp kỉ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Toàn thể các thành viên tham gia tập huấn đã có hoạt động về nguồn, dâng hương tại Đài tưởng niệm và Nhà lưu niệm Chị Võ Thị Sáu - Người con ưu tú của quê hương Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tham gia chương trình tập huấn, có sự có mặt của Đồng chí Trần Kim Chỉ - Phó trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn BR-VT. Các thành viên đã được tập huấn các nghiệp vụ về công tác Đoàn - Hội như: Kỹ năng soạn thảo kế hoạch đoàn; công tác và điều lệ Đoàn viên; các kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể,...

Với sự hỗ trợ của Xã đoàn Tân Lâm và Xã Đoàn Bưng Riềng- Huyện Xuyên Mộc trong hoạt động tập huấn sinh hoạt lửa trại, mặc dù thời tiết mưa liên tục nhưng với tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết, hoạt động đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng tạo ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các thành viên tham gia.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Dâng hương tại Tượng đài Võ Thị Sáu - Đất Đỏ

Tập huấn kỹ năng soạn thảo Kế hoạch Đoàn

Tập huấn kỹ năng sinh hoạt tập thể