CHUYẾN THĂM, GIAO LƯU CỦA ĐẠI HỌC VĂN NAM (TRUNG QUỐC)

Sáng ngày 12/12, Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã tiếp đoàn đại biểu Viện Hành chính công, Đại học Vân Nam, Trung Quốc (College of Public Administration, Yunnan University) tới thăm, giao lưu.

Tiếp đoàn, phía nhà Trường có sự tham dự của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Tiến sĩ Hồ Cảnh Hạnh, lãnh đạo các phòng khoa. Đoàn đại biểu Trường Đại học Vân Nam có 5 giáo sư, phó giáo sư và 14 học viên cao học và nghiên cứu sinh, do Bí thư Đảng ủy, Giáo sư Li Jiaxang làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, hai trường đã thông tin cho nhau về chương trình đào tạo, học tập, nghiên cứu khoa học. Sau buổi làm việc, đoàn đại biểu Trường Vân Nam đi thăm quang cảnh, cơ sở vật chất và phòng truyền thống của nhà Trường.

Hình ảnh chuyến thăm, giao lưu

Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm

Sinh viên nhà trường nhận huy hiệu của trường Đại học Vân Nam

Lãnh đạo, cán bộ hai trường chụp hình lưu niệm với cảnh trường.

Lãnh đạo và sinh viên hai trường chụp hình lưu niệm.

Sinh viên hai trường chụp hình kỷ niệm.