HỘI THI THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH VÀ TIẾNG NHẬT LẦN 4

Ngày 03/01/2019, Khoa Ngoại Ngữ, Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, tổ chức lần 4 “Hội thi thuyết trình tiếng Anh và tiếng Nhật”. Mục đích Hội thi tạo sân chơi học thuật, thu hút niềm đam mê Ngoại ngữ cho sinh viên nhà trường.

Hội thi có 5 đội thi tiếng Anh và 3 đội thi tiếng Nhật từ các lớp sinh viên năm nhất đến năm 3 chuyên tiếng Anh, tiếng Nhật, Khoa Ngoại Ngữ. Hội thi còn có thành phần Ban tổ chức, thầy cô Khoa Ngoại Ngữ, khách mời, nhiều thầy cô, cùng hơn 300 sinh viên nhà trường cổ vũ các đội chơi.

Hội thi được chia làm hai phần, ngôn ngữ dùng là tiếng Anh, tiếng Nhật. Phần 1, các đội phải trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội nhân văn, âm nhạc…; Phần 2 là một tiểu phẩm tự chọn.

Hội thi diễn ra sôi động, nồng nhiệt, các đội chơi thể hiện kiến thức, trình độ, kỹ năng nghe - nói - diễn thuyết tiếng Anh, tiếng Nhật. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho mỗi nhóm đội thi:

Các đội tiếng Nhật: Giải Nhất - 22D6, Giải Nhì - 20D6 và Giải Ba - 21D6.

Các đội tiếng Anh: Giải Nhất – 20D, Giải Nhì – 22DSP và Giải Ba - 21DTM.

Đội thi tiếng Nhật

Đội thi tiếng Anh

Ban Giám khảo và khán giả

Thầy Nguyễn Hữu Thế, Phó Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, Trưởng Ban tổ chức thi (đầu bên trái )
và thầy Trần Thanh Hoàng, Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học (đầu bên phải)
trao giải Giải Nhất cho hai nội dung thi của hai đội.

Ban tổ chức Hội thi