HOẠT ĐỘNG TẾT YÊU THƯƠNG

Đón Tết Kỷ Hợi năm 2019, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều hoạt động Tết yêu thương.

Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc đến sinh viên, gia đình sinh viên nhà trường một năm mới An Khang – Thịnh Vượng và trao 20 suất quà Tết cho học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích vươn lên trong học tập vào buổi chào cờ cuối năm Mậu Tuất (21/01/2019).

Sáng ngày 23/01/2019, Phòng Công tác học sinh sinh viên, Đoàn trường tổ chức thăm và tặng quà Tết ở Trung tâm Nuôi dưỡng người già neo đơn tỉnh, tại xã An Ngãi, huyện Long Điền. Các bạn sinh viên trao 113 suất quà Tết cho các cụ đang sống  ở đây. Sinh viên nhà trường đã làm công tác vệ sinh môi trường để Trung tâm thêm Xanh – Sạch – Đẹp trong những ngày Tết. Đây là hoạt động thiện nguyện hàng năm của nhà trường, góp phần làm cho các cụ có Tết thật yêu thương.

Thầy Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao 20 suất quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Thăm và tặng quà, dọn dẹp vệ sinh tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu