GIAO LƯU VĂN HÓA

Ngày 15/02, Đoàn đại biểu Trường Croix Rouge, Brest, Pháp tới thăm và giao lưu với nhà Trường. Đoàn có 4 Giáo sư, 23 sinh viên, do Giáo sư JEZEQUEL Fabienen làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn, phía Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu có Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Tiến sĩ Hồ Cảnh Hạnh, các Phó Hiệu Trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa.

Hai trường đã thông tin cho nhau về tình hình nhà trường, chương trình đào tạo, học tập, về cơ hội hợp tác trao đổi sinh viên, thực tập sinh, nghiên cứu khoa học….

Sinh viên hai trường tổ chức buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ và giới thiệu các hoạt động nổi bật của mình với nhau.

Đoàn đại biểu Trường Croix Rouge, Brest, Pháp đã thăm quang cảnh, cơ sở vật chất, trang thiết bị và phòng truyền thống của nhà Trường.

Buổi thăm và làm việc giữa hai trường diễn ra trong không khí vui tươi, hữu nghị.

Một số hình ảnh buổi giao lưu văn hóa:

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Tiến sĩ Hồ Cảnh Hạnh trao quà lưu niệm
cho Giáo sư JEZEQUEL Fabienen và Đoàn đại biểu Trường Croix Rouge, Brest, Pháp.

Tiết mục múa của sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiết mục hát của sinh viên Trường Croix Rouge Brest, Pháp.

Sinh viên hai trường cùng hát, múa điệu múa dân gian “Trống cơm” của Việt Nam.

Đoàn đại biểu Trường Croix Rouge Brest, Pháp chụp hình lưu niệm cùng nhà trường.