LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG, HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC, KHÓA 9

      Chiều ngày 16/03/2019, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với trường Đại học Sư phạm Huế long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học, hệ vừa làm vừa học, liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học, khoá 9.

      Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐHSP Huế có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Thuận – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;  ThS. Nguyễn Hải Lộc – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên;  ThS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo. Về phía trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu có TS. Hồ Cảnh Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Anh Đức – Phó Trưởng Khoa Bồi dưỡng và lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng 147 tân Cử nhân các ngành Sư phạm Tiểu học, Sư phạm Mầm non, Sư phạm Toán học và Sư phạm Tin học.

      Hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Sư phạm Huế và trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã có bề dày nhiều năm và đạt được nhiều kết quả lớn. Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các thầy cô và cán bộ, nhân viên trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa đã tạo điều kiện và phát huy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường; đồng thời trân trọng chúc mừng các tân Cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của anh chị em sinh viên. Với nền tảng tri thức và nhân cách được trang bị, nâng cao qua khoá học, 2 nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân Cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu góp phần phục vụ đắc lực cho sự nghiệp đổi mới giáo dục ở địa phương, tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

      Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các tân Cử nhân, quý khách mời và phụ huynh tham dự.

      Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ:

PGS. TS. Nguyễn Văn Thuận – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Huế phát biểu chúc mừng

Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu

Lãnh đạo ĐHSP Huế tặng hoa cảm ơn Trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu

Lãnh đạo 2 trường trao thưởng cho các SV đạt thành tích Giỏi trong học tập và rèn luyện

Đại diện SV tặng hoa cảm ơn BGH và thầy cô 2 trường

PGS. TS. Nguyễn Văn Thuận trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân