HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY LỄ 30/4 VÀ 1/5

Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2019) và kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (1-5-1886 - 1-5-2019), trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao.

1. Thành lập các CLB Thể thao trong Cán bộ, viên chức, nhân viên

Thực hiện Thông báo số 158/TB-BGDĐT ngày 04/3/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kết luận của Hội nghị “Nâng cao chất lượng Giáo dục thể chất và thể thao trường học” trong ngành Giáo dục; thực hiện Văn bản số 329/SGDĐT-VP ngày 20/02/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc thành lập CLB thể thao dành cho Cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong trường học.

Nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh góp phần nâng cao chỉ tiêu về sức khỏe, đáp ứng yêu cầu công tác cho Cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong trường. Qua đó, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, trường học thân thiện và góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

2. Giao lưu bóng với một số cơ quan trên địa bàn tỉnh

Tại sân vận động Bóng đá của nhà trường, Câu lạc bộ Bóng đá Cán bộ, viên chức  trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức và tham dự giải “Bóng đá mở rộng” với các đơn vị: Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tài chính. Giải bóng đá đã thắt chặt, gắn kết hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị với nhau.

Sinh viên, học sinh nhà trường thành lập, kiện toàn và đi vào hoạt động các Câu lạc bộ học thuật, Nghiên cứu khoa học, thể thao, văn hóa văn ghệ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng ném, Múa, Nhẩy hiện đại, Võ thuật, tạo sân chơi riêng cho mình, vừa để rèn luyện sức khỏe và củng cố, nâng cao kiến thức học tập.

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường T.S Hồ Cảnh Hạnh (ngoài cùng bên trái)

và Chủ tịch Công đoàn trường T.S Phạm Ngọc Sơn (Ngoài cùng bên phải)

cùng Chủ nhiệm các câu lạc bộ thể thao.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cờ tướng.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng bàn.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng đá.

Lãnh đạo và thành viên các đội bóng: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tài chính và Trường CĐSPBRVT.

CLB Nhẩy hiện đại của sinh viên.

CLB học thuật Tiếng Anh

CLB học thuật Tiếng Nhật.