KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN NĂM 2019

Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2019, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu phối với với UBND Thành phố Bà Rịa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên  năm 2019.

Đến dự Lễ Khai giảng, về phía UBND Thành phố Bà Rịa có ông Hồ Minh Trung – Trưởng phòng Nội vụ; ông Nguyễn Hoàng Anh Đạt – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo. Về phía trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, có TS. Hồ Cảnh Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thế Hải – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, các giảng viên cùng với 210 giáo viên các bậc Mầm non, Tiểu học của Thành phố Bà Rịa về tham gia chương trình Bồi dưỡng.

Phát biểu khai mạc tại Lễ khai giảng, ông Hồ Minh Trung - Trưởng phòng Nội vụ TP. Bà Rịa cho biết, mục tiêu của khóa học là giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên. Ông Hồ Minh Trung cũng yêu cầu các học viên học tập tích cực, chủ động trao đổi, thảo luận trong quá trình được bồi dưỡng, nắm chắc nội dung chương trình qua đó gắn lý luận với thực tiễn để vận dụng kiến thức của khóa học vào thực hiện nhiệm vụ theo vị trí giảng dạy.

Tại buổi lễ, TS. Hồ Cảnh Hạnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm trong công cuộc đổi mới giáo dục hiện nay. TS. Hồ Cảnh Hạnh đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo UBND Thành phố, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bà Rịa đã phối hợp tổ chức lớp học.

Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi,  hứa hẹn những bước tiến mới trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên địa phương. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non, phổ thông của tỉnh nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh của buổi lễ

Ông Hồ Minh Trung, Trưởng Phòng Nội vụ TP Bà Rịa phát biểu khai mạc

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu.