Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2019

Ngày 16/5/2019 Đoàn trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức năm 2019 chào mừng kỉ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2019) và 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ.

Tham dự hội thi có đồng chí Hồ Thị Ánh Tuyết - Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch hội sinh viên Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thầy Nguyễn Xuân Dũng - Phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường các đồng chí đại diện Ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn và các Thầy cô là lãnh đạo một số phòng khoa nhà trường.

4 đội đến từ các Liên chi đoàn: Khoa Kinh tế - quản lý; Khoa Ngoại ngữ, Khoa Tiểu học và Khoa Tự nhiên - Xã hội. Mỗi đội kể 1 câu chuyện về đạo đức, lối sống, tình yêu quê hương, đất nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua hình thức dàn dựng tiểu phẩm, thuyết trình có hình ảnh trên máy chiếu hoặc kết hợp ca múa nhạc.

Kết quả, giải Nhất thuộc về Khoa Tiểu học, giải Nhì thuộc về Khoa Kinh tế - quản lý, giải Ba thuộc về Khoa Tự nhiên - Xã hội, giải Khuyến khích được trao cho Khoa Ngoại ngữ.

Ngoài ra đoàn trường cũng đã tổng kết hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh Ánh sáng soi đường năm 2019 và trao thưởng cho 01 tập thể, 16 cá nhân đạt giải cấp trường.

Tiết mục đạt giải Nhất hội thi (Bác Hồ đến thăm người nghèo của Đoàn khoa Tiểu học)

Thầy Nguyễn Xuân Dũng - Phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch công đoàn trường trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt giải trong hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh Ánh sáng soi đường năm 2019

Thầy Nguyễn Việt Hùng - Đảng ủy viên, trưởng khoa Xã hội, trưởng Ban giám khảo và thầy Phạm Ngọc Tân - Bí thư đoàn trường trao giải cho đại diện các đoàn khoa