Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi 1.6

Chiều ngày 30 tháng 5, Công đoàn, Chi đoàn Giáo viên tổ chức Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi cho con cán bộ, viên chức, nhân viên trường CĐSPBR – VT.

Dự liên hoan có thầy Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Phan Thế Hải – Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đăng Lực – Phó Chủ tịch Công đoàn, cô Trần Thu Hiền – Trưởng Ban Nữ công, thầy Phạm Ngọc Tân – Bí thư Đoàn Trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, các thày cô giáo, phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu nhi.

Trong buổi Liên hoan, Công đoàn trường trao 141 xuất quà cho các cháu. Đặc biệt trao 84 xuất quà cho những cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 – 2019.

Buổi Liên hoan diễn ra tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường. Đây là sự quan tâm của lãnh đạo trường, Công đoàn cùng Ban Nữ công nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Việc tổ chức thường niên liên hoan cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã trở thành một trong những hoạt động tập thể góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa của nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Nguyễn Xuân Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà

Thầy Phan Thế Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà

Thầy Nguyễn Đăng Lực - Phó Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà

Thầy Phạm Ngọc Tân - Bí thư đoàn trường tặng quà

Cô Trần Thu Hiền - Trưởng ban nữ công nhà trường tặng quà