Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên Cao đẳng K20 và Trung cấp K43

Đến Lễ tổng kết và trao bằng Tốt nghiêp có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đạo tạo, thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Thế Hải – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Xuân Dũng – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, toàn thể giảng viên, phụ huynh học sinh sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo học sinh sinh viên được công nhận tốt nghiệp của nhà trường.

Nhà trường đã tổ chức nghi thức trang trọng và trao bằng tốt nghiệp cho 212 sinh viên hệ Cao đẳng K20, 34 học sinh hệ Trung cấp K43 và Khen thưởng cho 41 sinh viên xếp loại học tập toàn khóa xuất sắc và giỏi.

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao bằng Tốt nghiệp cho 34 sinh viên hệ Cao đẳng K19, K18, K17 và 5 học sinh hệ Trung cấp K39, K42.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng đã chúc mừng HSSV được tốt nghiệp và dặn dò HSSV cố gắng phát huy những kiến thức đã học vào lĩnh vực công tác sau này, đem lại niềm tự hào cho nhà trường.

Ngoài ra, trong buổi lễ nhà trường cũng cấp chứng chỉ cho 34 học viên lớp Quản lý giáo dục Mầm non

Buổi lễ đã kết thúc thành công và để lại nhiều kỉ niệm đẹp HSSV, phụ huynh HSSV tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường cùng sinh viên đạt kết quả  học tập toàn khóa loại xuất sắc.

Thầy Phan Thế Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sinh viên đạt kết quả  học tập toàn khóa loại giỏi.

Thầy Nguyễn Xuân Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sinh viên đạt kết quả học tập toàn khóa loại giỏi.

Thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên.

Thầy Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường và thầy Phạm Ngọc Sơn – Trưởng Khoa Kinh tế - Quản lý
chụp hình lưu niệm với sinh viên.

Thầy Nguyễn Xuân Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường trao Chứng chỉ cho cán bộ lớp quản lý Giáo dục Mầm non