TỔNG KẾT KHÓA BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN CHO THÀNH PHỐ BÀ RỊA NĂM 2019

      Chiều ngày 19 tháng 7 năm 2019, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên cho 210 giáo viên Mầm non và Tiểu học của Thành phố Bà Rịa. Đến dự lễ tổng kết, về phía lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm có TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa và các giảng viên tham gia giảng dạy. Về phía UBND Thành phố Bà Rịa có ông Hồ Minh Trung, Trưởng phòng Nội vụ và bà Nguyễn Thị Ánh Vân, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

      Đây là khóa bồi dưỡng đầu tiên mà trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với các địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ sau khi nhà trường được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giao nhiệm vụ bồi dưỡng và cấp chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học và THCS theo Quyết định số 6082 ngày 22 tháng 6 năm 2018.  

      Khóa học bắt đầu từ ngày 05 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7 năm 2019 với 11 chuyên đề giảng dạy, tìm hiểu thực tế và viết thu hoạch. Kết thúc chương trình học, các học viên phải thực hiện hai bài kiểm tra với hình thức trắc nghiệm và viết tiểu luận cuối khóa. Thông qua khóa bồi dưỡng này, các học viên được nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên các hạng.

      Kết quả cuối khóa:  100% học viên hoàn thành chương trình học tập, đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ , cụ thể: có 23 học viên đạt loại Giỏi, chiếm 10,95 %; 141 học viên đạt loại Khá, chiếm 67,14 %; 46 học viên đạt loại Trung bình, chiếm 21,91%.

      Ông Hồ Minh Trung, Trưởng phòng Nội vụ Thành phố Bà Rịa phát biểu chúc mừng các 210 học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, đồng thời bày tỏ cảm ơn lãnh đạo và các giảng viên trường Cao đẳng sư phạm tỉnh đã nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn học viên qua từng chuyên đề. Ông cũng hy vọng sẽ tiếp tục phối hợp với nhà trường để tổ chức các khóa bồi dưỡng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên nói riêng và các khóa bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ công chức, viên chức thành phố nói chung trong những năm tiếp theo.  

      Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm đã trân trọng chúc mừng các học viên vì những cố gắng, nỗ lực hoàn thành chương trình bồi dưỡng. TS. Hồ Cảnh Hạnh cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo thành phố Bà Rịa đã tạo điều kiện cho trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu được tham gia, đồng hành với sự nghiệp giáo dục của thành phố trong những năm qua, đây chính là động lực để trường tiếp tục xây dựng và phát triển. Với nền tảng tri thức và kỹ năng nghề được trang bị, nâng cao qua khoá học, nhà trường hy vọng và tin tưởng các học viên sẽ tiếp tục phấn đấu, góp phần phục vụ đắc lực cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương.

      Công tác bồi dưỡng giáo viên theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp đang là yêu cầu thực tiễn và cấp bách trong toàn bộ ngành giáo dục và đào tạo hiện nay. Do đó, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các địa phương trong tỉnh để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, bố trí thời gian hợp lý, tổ chức có hiệu quả hơn trong các năm tiếp theo

      Lễ tổng kết và trao chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non và Tiểu học cho thành phố Bà Rịa diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các học viên và quý đại biểu tham dự. Dưới đây là quang cảnh buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu chúc mừng khóa bồi dưỡng

Ông Hồ Minh Trung, Trưởng phòng Nội vụ TP Bà Rịa phát biểu tại buổi lễ

Đại diện học viên phát biểu tri ân các thầy cô

Đại diện học viên tặng quà tri ân lãnh đạo trường CĐSP, Phòng Nội vụ và Phòng GD&ĐT TP. Bà Rịa

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng trường CĐSP tỉnh trao thưởng cho các học viên xuất sắc

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng trường CĐSP tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên

Ông Hồ Minh Trung, Trưởng phòng Nội vụ TP. Bà Rịa trao chứng chỉ cho các học viên

Bà Nguyễn Thị Ánh Vân, Phó Trưởng phòng GD &ĐT TP. Bà Rịa trao chứng chỉ cho các học viên

TS. Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên