TỔNG KẾT LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K4 NĂM 2019

      Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2019, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục K4 năm 2019 cho 77 học viên là các cán bộ quản lý, các giáo viên, chủ các nhóm trẻ tư thục trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Đến dự lễ tổng kết, có TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng và các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học.

      Sau hơn 8 tháng, khóa học đã được tổ chức theo đúng kế hoạch và kết thúc tốt đẹp, đảm đảm bảo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết quả cuối khóa học, 100% học viên hoàn thành khóa học, trong đó có 36 học viên đạt loại Khá, chiếm 46,7%; 41 học viên đạt loại trung bình, chiếm 53,3%.

      Phát biểu tại buổi lễ Tổng kết, TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 77 học viên đã hoàn thành khóa học với thành tích khá cao. Thầy mong rằng sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ tiếp tục tự học, tự nghiên cứu, vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được trang bị vào nhiệm vụ tổ chức - quản lý tại cơ sở giáo dục nơi đang công tác để khẳng định được năng lực của bản thân; đặc biệt trong thời kỳ đất nước đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngành giáo dục đã và đang thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay.

      Thay mặt các học viên, học viên Nguyễn Thị Bích Liên đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lớp học tới Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, lãnh đạo các đơn vị phòng ban, các thầy cô tham gia công tác tổ chức và giảng dạy đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên lĩnh hội các kiến thức cần thiết, trải nghiệm thực tế với nhiều bài học bổ ích, hoàn thành tốt chương trình học.

      Dưới đây là quang cảnh buổi lễ:

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Đại diện học viên tặng hoa tri ân lãnh đạo trường CĐSP và Khoa Bồi dưỡng

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Ths. Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với lớp học