TUYỂN SINH NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON (HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2019)

SỞ GD VÀ ĐT TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Số: 386/CĐSP -TS

Bà Rịa, ngày 10 tháng 9 năm 2019

Tuyển sinh Ngành Sư phạm Mầm non (hệ trung cấp chính quy năm 2019)

1. Điều kiện xét tuyển

a) Nhà trường chỉ xét tuyển những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

b) Điểm xét tuyển

Xét điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019 hoặc điểm học bạ lớp 12 đối với 2 môn Văn, Toán và điểm thi môn năng khiếu (Đọc, Hát) do Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.

2. Chỉ tiêu: 50

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu (tải về tại đây).

- Bản photocopy Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 (nếu xét theo điểm thi THPT quốc gia) hoặc Bản phô tô học bạ THPT (kèm theo bản chính để đối chiếu).

- Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

4. Hình thức nộp hồ sơ

- Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo (P 301, khu Hiệu bộ) Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu, số 689 đường Cách Mạng Tháng 8, phường Long Toàn, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

5. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/9/2019.

6. Ngày thi năng khiếu

Sáng Thứ 7, ngày 28/9/2019.

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ Phòng Phòng Đào tạo (02543.826.644) trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu, số 689 đường CMT8, phường Long Toàn, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu;