LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 6/9/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, Chi bộ Tiểu học và Chi bộ Tự nhiên – Xã hội tổ chức Lễ kết quần chúng ưu tú vào Đảng.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Thế Hải - Ủy viên Thường vụ, đồng chí Bùi Quang Trường – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Tiểu học, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Tự nhiên – Xã hội, các đồng chí trong Đảng ủy, toàn thể đảng viên hai chi bộ và khách mời.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Tự nhiên – Xã hội
đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Quang Trường – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Tiểu học, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Tự nhiên – Xã hội đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi vộ tiếp tục giúp đỡ dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. 

 

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo buổi Lễ

Phát biểu trong buổi Lễ, thay mặt Đảng bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, phấn đấu, học tập, nhiệt tình trong công tác, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt về những điều đảng viên không được làm. 

Quần chúng ưu tú nhận Quyết định kết nạp đảng

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Đại biểu dự Lễ chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Trong năm học 2018 – 2019, Đảng bộ Trường CĐSPBRVT đã kết nạp được 9 quần chúng ưu tú vào Đảng, trong đó có 2 viên chức và 7 sinh viên.