Đêm hội “Vui Tết Trung thu”

      Công đoàn trường, phối hợp với Chi đoàn Giáo viên tổ chức Tết Trung thu cho con của cán bộ, viên chức, nhân viên đang làm việc tại trường.

      Tới dự Đêm hội có thầy Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đăng Lực – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; cô Trần Thu Hiền – Trưởng Ban Nữ công nhà trường; thầy Phạm Ngọc Tân – Bí Thư đoàn trường, nhiều phụ huynh cùng các cháu thiều niên, nhi đồng và khách mời.

      Ban tổ chức trao 134 suất quà cho các cháu thiều niên, nhi đồng, tham  dự và biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc như múa lân, múa, hát, vui chơi cùng các nhân vật hoạt hình, phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao. Chương trình Vui Tết Trung thu còn có phần biểu diễn năng khiếu của các cháu thiếu niên, nhi đồng như: tô tượng, vẽ tranh, chơi đố vui có thưởng cùng các trò chơi vui nhộn khác..... 

      Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng và kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

      Dưới đây là một số hình ảnh tại Đêm hội

Thầy Nguyễn Đăng Lực - Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Đêm hội

Tiết mục văn nghệ của Đoàn trường

Tiết mục múa lân của Chi đoàn Giảng viên

Sản phẩm vẽ tranh của các cháu thiếu niên, nhi đồng

Các cháu thiếu niên, nhi đồng biểu diễn văn nghệ

Thầy Phạm Ngọc Tân - Bí Thư Đoàn trường, trao giải thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng