TẶNG TỦ SÁCH CHO CHI BỘ KHU PHỐ 2, PHƯỜNG LONG TOÀN

Chiều 19 tháng 9, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã trao tủ sách cho Chi bộ Khu phố 2, phường Long Toàn, thành phố Bà Rịa. Tủ sách có 418 cuốn sách, báo, với hơn 150 đầu sách, báo có nội dung, tư liệu liên quan đến nghiệp vụ công tác Đảng, chính sách pháp luật, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, văn học, văn hóa, nông nghiệp, tư liệu lịch sử, sức khỏe,....

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, thực hiện phong trào “Vận động đảng viên tình nguyện tham gia xây dựng tủ sách chi bộ thôn, ấp, khu phố”, Đảng ủy nhà trường đã vận động đảng viên trong toàn Đảng ủy đóng góp kinh phí và sách tặng cho Chi bộ Khu phố 1 và 2, phường Long Toàn. Với tủ sách được trao tặng, Đảng ủy trường mong muốn đẩy mạnh văn hóa đọc đến toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn, góp phần để nhân dân trên địa bàn tiếp cận nguồn tài liệu phong phú, nhằm tăng vốn kiến thức văn hóa, pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao tặng sách

Kí kết Biên bản bàn giao tủ sách

Ông Bùi Bộ, Bí thư Chi bộ Khu phố 2 nhận Biên bản bàn giao tủ sách

Trao tặng tủ sách

Đại biểu tham dự buổi Bàn giao tủ sách