KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

      Đến dự Lễ Khai giảng với thầy, cô và trò Trường Cao đẳng Sư phạm BR-VT, có ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Dương Minh Tuấn, Phó Trưởng Đoàn ĐBQT tỉnh; ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện các sở, ban, ngành, doanh nghiệp và các đoàn thể, đơn vị kết nghĩa, trường học trong và ngoài tỉnh.

      Về nhà trường có ông Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, toàn thể Cán bộ, viên chức, nhân viên, 352 tân sinh viên K23 và hơn 100 học sinh, sinh viên tiêu biểu của các khóa k21, K22, K44, đại diện cho sinh viên năm 2, năm 3 của trường.

 

     

       Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trường CĐ Sư phạm BR-VT.

      Với thành tích đạt được trong năm học 2018 – 2019, tập thể nhà trường vinh dự được nhận Cờ thi đua, Bằng khen của UBND tỉnh. 02 cá nhân được nhận danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh, 01 cá nhân được nhận Bằng khen UBND Tỉnh.

Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo buổi lễ

      Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, căn dặn nhà trường  tiếp tục tăng cường đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo, nghiên cứu khoa học; Chú trọng đào tạo nâng chuẩn trình độ GV....Chúc mừng các tân sinh viên trúng tuyển vào trường, mong các em học tập, rèn luyện tốt trong năm học và khóa học.

Ông Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

      Thầy Hồ Cảnh Hạnh, Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên K23, ghi nhớ chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và cảm ơn đến Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh, lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành…về dự Khai giảng. Nhà trường tặng Giấy khen, phần thưởng cho 10 tập thể lớp đạt danh hiệu Tập thể Xuất sắc, Tập thể Tiên tiến và 100 HSSV đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc, Giỏi năm học 2018 – 2019. Quỹ Hội Khuyến học nhà trường đã nhận số tiền nhiều triệu đồng, từ Quỹ Khuyến học tỉnh, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cũng đã tài.

      Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 diễn ra trang trọng,  hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công tốt đẹp.

      Một số hình ảnh buổi lễ

Lãnh đạo tỉnh về dự lễ

Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh
và Bằng khen UBND tỉnh cho giảng viên nhà trường

Ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu nhà trưởng (ở giữa) trao thưởng cho sinh viên

Ông Võ Thành Kỳ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao Giấy khen cho sinh viên nhà trường

Tân sinh viên dự Lễ Khai giảng

Một tiết mục văn nghệ do SV biểu diễn tại Lễ khai giảng