Giao hữu Bóng đá các cơ quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chào mừng năm học mới, chào mừng thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và Kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019) chiều ngày 12 tháng 10, Công đoàn trường CĐSP BRVT phối hợp cùng Công đoàn các đơn vị: Văn phòng Sở Giáo dục – Đào tạo; liên quân Văn phòng Tỉnh ủy - Ủy Ban nhân dân tỉnh; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bà Rịa tổ chức giải Giao lưu bóng đá để thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Đến dự giải Giao lưu bóng đá có lãnh đạo của 4 đơn vị. Các trận đấu diễn ra sôi động, cởi mở với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng. Các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đường chuyền bóng đẹp mắt và pha ghi bàn xuất sắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả đến cổ vũ.

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, góp phần khích lệ tinh thần làm việc, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSPBR – VT, hoan nghênh tinh thần thi đấu của cầu thủ các đội và cảm ơn các công đoàn viên của 4 cơ quan đã đến cổ vũ với tinh thần giao lưu, hữu nghị, tăng cường hiểu biết.

Kết quả: Đội bóng trường CĐSP BRVT giành chức vô địch; Văn phòng Sở Giáo dục – Đào tạo giải nhì, liên quân Văn phòng Tỉnh ủy - Ủy Ban nhân dân tỉnh giải 3 và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bà Rịa giải khuyến khích.

Buổi Giao lưu bóng đá đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh buổi Giao lưu bóng đá:

TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP BR – VT
trao lẵng hoa cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bà Rịa

TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP BR – VT
và Bà Nguyễn Minh Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao cúp và cờ cho đội vô địch

Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bà Rịa
trao cờ cho đội giành giải 2 - Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh

Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bà Rịa
trao cờ cho đội giành giải 3 -  liên quân Văn phòng Tỉnh ủy - Ủy Ban nhân dân tỉnh

TS. Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường CĐSP BRVT
trao cờ cho đội Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bà Rịa

Lãnh đạo các đơn vị tham dự Giải giao hữu chụp hình lưu niệm cùng các cầu thủ 4 đội bóng