Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm học 2019-2020

Ngày 26/10/2019, BCH Đoàn trường đã tổ chức tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội cho 110 Đoàn viên sinh viên trong toàn trường.

Mở đầu chương trình tập huấn BCH đoàn trường và các thành viên tham gia tập huấn đã dâng hương tại Khu di tích Địa đạo Long Phước. Tại đây đoàn cũng đã được nghe thuyết trình về lịch sử và tham quan Khu di tích. Tiếp đó, BTC đã tập huấn cho các thành viên tham gia và hướng dẫn cách tổ chức hoạt động Trò chơi lớn tại Địa đạo với 4 nội dung: 1. Truy tìm và trả lời mật thư, 2. Sáng tác thơ ca hò vè về di tích Địa đạo Long Phước, 3. Chụp hình có slogan, 4. Săn lùng kho báu. Đã có rất nhiều sáng tác hay, sinh động và bức hình đẹp, kỷ niệm về di tích Địa đạo Long Phước được các thành viên tham gia tập huấn sáng tác và ghi lại.

Buổi chiều cùng ngày là sự hướng dẫn của đồng chí Trần Văn Thức (Hội đồng huấn luyện Tỉnh) về các hoạt động kỹ năng quản trò, sinh hoạt tập thể,...

Buổi tối, với sự hỗ trợ của các thành viên của Hội đồng huấn luyện kỹ năng tỉnh trong hoạt động tập huấn sinh hoạt lửa trại, với tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết, hoạt động đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng tạo ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các thành viên tham gia.

Một số hình ảnh của hoạt động: