Hội thao các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11/2019, Câu lạc bộ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội thao Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2019).

Các đơn vị tham dự Hội thao nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Đến dự Hội thao có Ông Nguyễn Ngọc Nguyện – Phó Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, lãnh đạo, các vận động viên, cổ động viên của các đơn vị: Đại học Dầu Khí, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Dầu Khí, Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ, Cao đẳng Sư phạm và Trung cấp Biên phòng 2.

Hội thao năm nay do trường Cao đẳng Du lịch đăng cai tổ chức. Địa điểm diễn ra Hội thao tại nhà thi đấu Đa năng và sân vận động bóng đá trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lãnh đạo, vận động viên, cổ động viên các đơn vị tham dự Hội thao chụp hình lưu niệm

Hội thao nằm trong chuỗi các hoạt động của các trường nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức các trường gặp gỡ giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh của Hội thao

Một hình ảnh trong các trận đấu Bóng đá

Một hình ảnh của nội dung thi đấu Cầu lông

Trao giải Nhất, Nhì, Ba môn Bóng đá