HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ NHẬN CỜ THI ĐUA CHÍNH PHỦ

Lãnh đạo tỉnh tham dự buổi Họp mặt
(chính giữa là ông Nguyễn Thanh Tịnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh)

Đến dự buổi Họp mặt và nhận cờ thi đua Chính phủ có: Ông Nguyễn Thanh Tịnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Thanh Giang – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan đơn vị trong và ngoài tỉnh; sự hiện diện của quý thầy cô nguyên lãnh đạo trường qua các thời kỳ, hơn 50 thầy cô giáo hưu trí, những người đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường.

Quang cảnh buổi Họp mặt và nhận Cờ thi đua Chính phủ

Phía Lãnh đạo nhà trường có quý thầy: TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thế Hải – Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch Công đoàn; cùng đông đảo thầy cô đang giảng dạy, viên chức quản lý và phục vụ tại trường; nhiều thế hệ sinh viên đang công tác tại mọi miền đất nước và sinh viên đang học tập tại trường.

TS. Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống và tri ân những đóng góp của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Qua đó, khẳng định vai trò của thầy, cô giáo có vị trí hết sức quan trọng trong sự nghiệp trồng người, trong đời sống xã hội.

Ông Nguyễn Thanh Tịnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ
trao Cờ thi đua Chính phủ và tặng hoa cho tập thể nhà trường

Dịp này, nhà trường đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

Phát biểu tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 của TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các thế hệ thầy cô giáo, lời cảm ơn đến Lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo sở, ban, ngành, trường học, doanh nghiệp đến dự họp mặt. Buổi Họp mặt gắn liền với niềm vui và sự tự hào từ kết quả của những thay đổi mạnh mẽ, đúng hướng, theo tinh thần hội nhập quốc tế; uy tín của thương hiệu của trường ngày càng được nâng lên rõ rệt, được ngành giáo dục và xã hội ngày càng đánh giá cao.

TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
đại diện thầy, cô nhận lẵng hoa chúc mừng của sinh viên nhà trường

TS. Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa cho nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ

TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho giáo viên nước ngoài giảng dạy tại trường