Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020).

Trong 02 ngày 21-22/12/2019 Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức Hội thao sinh viên với chủ đề "Sức trẻ Bà Rịa - Vũng Tàu" tại trường Cao đẳng Sư phạm BR-VT với sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 05 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh tranh tài ở các nội dung bóng đá nam - nữ, cầu lông đơn nam - đơn nữ và cờ tướng.

Trải qua 02 ngày thi đấu sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình và hết mình của tất cả các vận động viên. Kết quả chung cuộc của các nội dung cụ thể như sau.

 - Giải Nhất cờ tướng thuộc về vận động viên Phạm Thị Trúc Phương - Trường Cao đẳng Sư phạm BR-VT

- Giải Nhất môn Cầu lông đơn nữ thuộc về vận động viên Lê Thị Ngọc Yên - Trường Cao đẳng Sư phạm BR-VT

- Giải Nhất môn Cầu lông đơn Nam thuộc về vận động viên Lê Hoàng Long - Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

- Giải Nhất, Nhì Bóng đá nữ thuộc về Trường Cao đẳng Sư phạm, Giải Ba, Tư thuộc về trường Cao đẳng Du lịch và trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nghệ BR-VT.

 - Giải Nhất Bóng đá nam thuộc về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, Giải Nhì, Ba, Tư lần lượt thuộc về các đội bóng của trường Cao đẳng Sư phạm, Đại học Mỏ Đại chất và Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân còn lại ở các nội dung cầu lông đơn nam, đơn nữ, cờ tướng và giải vua phá lưới đối với bóng đá nam và bóng đá nữ.

 VĐV Phạm Thị Trúc Phương - Trường Cao đẳng Sư phạm BR-VT nhận Giải Nhất Môn Cờ tướng

VĐV Lê Thị Ngọc Yên - Trường Cao đẳng Sư phạm BR-VT nhận Giải Nhất môn Cầu lông đơn nữ

Đội bóng đá nữ trường Cao đẳng Sư phạm BR-VT lên ngôi vô địch