Chương trình văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân Canh Tý 2020.

Trong không khí chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và chào đón Xuân Canh Tý. Vào lúc 19h ngày 14/01/2020 (nhằm ngày 20/12 âm lịch), Đoàn trường kết hợp với Hội sinh viên tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân Canh Tý 2020.

Đến với chương trình ngoài các tiết mục của đoàn viên sinh viên trong nhà trường, còn có sự tham gia của các đơn vị Đoàn bạn: Đoàn thanh niên Công an Tỉnh, Thành Đoàn Tp. Bà Rịa, Đoàn Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, Đoàn trường Trung cấp Biên phòng 2, Đoàn Phường Long Tâm, CLB Âm nhạc Biển Xanh, Ảo thuật gia Sơn Hoàng.

Chương trình đã diễn ra vui tươi, phấn khởi, ấm cúng và chan hòa tình cảm trong không khí chào đón năm mới Canh Tý 2020. Cũng trong chương trình này, Đoàn trường đã vận động trao 10 suất học bổng (1.000.000/1 suất) và 20 phần quà (500.000/1 phần)cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 21h cùng ngày!

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tiết mục Vinh Quang Việt Nam của các em thiếu nhi trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Một số tiết mục tiêu biểu

Tiết mục văn nghệ của Các Thầy Cô

Thầy Phạm Ngọc Tân - Bí thư đoàn trường tặng hoa cho các tiết mục giao lưu

Mạnh thường quân Trao học bổng cho sinh viên

Thầy Nguyễn Xuân Dũng - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng và Thầy Phan Thế Hải - Phó hiệu trưởng trao quà tết cho sinh viên

Chương trình vé số Xuân