ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BÀ RỊA – VŨNG TÀU ĐẠI HỘI LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020-2025

Trong 2 ngày 7 và 8/5/2020, Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự Đại hội có đồng chí Chu Văn Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng đại diện các Ban Đảng của Đảng ủy Khối và toàn thể đảng viên của đảng bộ Trường.

Đại hội đã thông qua Báo cáo Chính trị của BCH đảng bộ khóa V, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đại hội cũng đã thảo luận góp ý cho Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Báo cáo Chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiêp tỉnh trình Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng thời tiến hành các nội dung theo qui định của Điều lệ Đảng.

Đại hội đã bầu BCH đảng bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 9 đồng chí và bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 02 đồng chí.

Ban chấp hành đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức Hội nghị phiên thứ nhất để bầu Ban Thường vụ đảng ủy, Bí thư đảng ủy, Phó Bí thư đảng ủy, UBKT đảng ủy và Chủ nhiệm UBKT đảng ủy. Đồng chí Hồ Cảnh Hạnh tái đắc cử Bí thư Đảng ủy.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, dân chủ, đoàn kết, sáng tạo và thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và sinh viên nhà trường đoàn kết, tích cực sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. /.

Phúc Hà

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đại biểu tham dự Đại hội

Đồng chí Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư đảng ủy bỏ phiếu