THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

1. THÔNG TIN CHUNG

- Mã trường: C52

- Địa chỉ: số 689 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

- Điện thoại: 02543 826 644

- Email: tuyensinh.c52@gmail.com

- Website: www.cdspbrvt.edu.vn

2. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

2.1. Tuyển sinh trình độ cao đẳng

Năm 2020, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu tuyển sinh 420 chỉ tiêu trình độ cao đẳng.

Ghi chú: Môn in đậm trong tổ hợp xét tuyển là môn chính. Đối với ngành Tiếng Anh và Tiếng Nhật, môn Tiếng Anh và Tiếng Nhật được nhân hệ số 2 và quy về thang điểm 30.

2.2.  Tuyển sinh trình độ đại học:

Dự kiến 160 chỉ tiêu đào tạo các ngành GD Tiểu học, SP Toán, SP Ngữ Văn, SP tiếng Anh (đào tạo GV dạy tiếng Anh tại trường Tiểu học và THCS); thông tin chi tiết sẽ thông báo sau.

3. PHẠM VI TUYỂN SINH:

Học sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

4. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Đối với ngành Giáo dục Mầm non:

- Xét điểm thi THPT (từ năm 2018 đến 2020) và điểm Học bạ THPT hoặc tương đương.

- Kết hợp thi tuyển môn Năng khiếu (Đọc diễn cảm, Hát) và xét tuyển điểm hai môn Văn và Toán (theo điểm thi THPT (từ 2018 đến 2020) hoặc điểm Học bạ THPT).

Các ngành khác

- Xét theo điểm thi THPT (từ 2018 đến 2020).

- Xét theo điểm Học bạ THPT.

5. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Ngành Giáo dục Mầm non

- Đăng ký trực tuyến trên phần mềm của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc địa điểm thu nhận hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT 2020. Thí sinh đăng ký tổ hợp M00 phải đăng ký dự thi môn Năng khiếu trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

- Đăng ký trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Các ngành khác

- Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://tuyensinh.gdnn.gov.vn/ (nhập mã trường C52).

- Đăng ký trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

6. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Đợt 1: Từ ngày 15/6/2020 đến ngày 18/9/2020

- Đợt 2: Nếu còn chỉ tiêu, Nhà trường sẽ thông báo kế hoạch cụ thể trên website của nhà trường

Thời gian đăng ký dự thi Năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non

- Đợt 1: Từ ngày 15/6/2020 đến ngày 15/8/2020

Thời gian hướng dẫn ôn thi môn Năng khiếu miễn phí ngành Giáo dục Mầm non

- Đợt 1: Ngày 15/8/2020

- Đợt 2: Nhà trường sẽ thông báo kế hoạch cụ thể trên website của nhà trường

Thời gian thi môn Năng khiếu

-  Đợt 1: Ngày 19/8/2020

- Đợt 2: Nhà trường sẽ thông báo kế hoạch cụ thể trên website của nhà trường

7. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh download tại đây).

- Bản phô tô Học bạ THPT (nếu xét theo điểm học bạ THPT) hoặc bản phô tô phiếu kết quả thi THPT.

- Bản phô tô hộ khẩu thường trú.

- Bản phô tô công chứng các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- Lệ phí xét tuyển (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Đối với ngành Giáo dục Mầm non, thí sinh đăng ký tổ hợp M00 phải nộp thêm Hồ sơ đăng ký dự thi Năng khiếu, hồ sơ gồm có:

- Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu (thí sinh download tại đây).

- 2 ảnh 3 x 4 được chụp trong vòng 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ.

- Lệ phí dự thi năng khiếu (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

8. NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO, ĐIỀU KIỆN ĐKXT

Đối với ngành Giáo dục Mầm non

- Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT: do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

- Xét theo điểm học bạ THPT:

- Điểm môn xét tuyển hoặc điểm trung bình cộng các môn xét tuyển tối thiểu là 6.5 trở lên.

- Học lực lớp 12 loại khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên.

Các ngành khác: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

9. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

Phòng Đào tạo (Phòng 301 khu hiệu bộ), Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu, Số 689, đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

10. NHỮNG TIỆN ÍCH KHI HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BÀ RỊA – VŨNG TÀU

- Tất cả các ngành được tuyển sinh theo nhu cầu tuyển dụng của ngành Giáo dục-Đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

- Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

- Liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

- Có thể cùng lúc học 2 chương trình (để có 2 văn bằng) với thời gian học linh hoạt.

- Cơ sở vật chất hiện đại; chương trình học đổi mới tiên tiến đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới.

- Cơ hội nhận học bổng học tập và thực tập tại Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc.

- Sinh viên ngành GDMN không phải đóng học phí hoặc được nhà nước hỗ trợ tiền đóng học phí và chi phí sinh hoạt trong toàn khóa học.

- Ký túc xá hiện đại đáp ứng đầy đủ chỗ ở cho sinh viên.