Đoàn trường tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 58-KH/ĐTN ngày 30 tháng 6 năm 2020, sáng ngày 11/7/2020, BCH Đoàn trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp lới Đoàn TN phường Long Toàn, Tp. Bà Rịa tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 với hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia;

Ngay sau lễ ra quân, 2 đơn vị đã phối hợp thực hiện dọn vệ sinh, tháo dỡ quảng cáo trái phép trên tuyến đường từ UBND phường Long Toàn đến chợ Long Toàn, Phát túi rác tái sử dụng hưởng ứng ngày môi trường thế giới, dọn vệ sinh khu vực trường CĐSP và Miếu Bà Vũng Vằn – Phường Long Toàn.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của Đoàn trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tiếp tục đến hết tháng 8/2020 với các hoạt động như: Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, các huyện; thăm hỏi, tặng quà, sinh hoạt với Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách; sửa sang khu vui chơi, tặng tủ sách và sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn Huyện Châu Đức và các xã vùng xa của Tp. Bà Rịa.

Đoàn viên tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2020

Phát túi tác tái sử dụng tại khu vực chợ Long Toàn

Dọn vệ sinh khu vực các bồn hoa cây cảnh nhà trường

Tháo dỡ quảng cáo trái phép

Chăm sóc vệ sinh Miếu Bà Vũng Vằn – Phường Long Toàn.