Các hoạt động tri ân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-UBND ngày 06/07/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7. Tuổi trẻ nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Ngày 18/7/2020, Đoàn trường đã phối hợp với Huyện Đoàn Long Điền tổ chức ra quân dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện Long Điền -Đất đỏ.

Ngày 24/7/2020, Đoàn trường phối hợp với thành đoàn Bà Rịa tổ chức chương trình thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh.

Ngày 25/7/2020, Đoàn trường đã đến thăm, tặng quà và tổ chức nấu bữa cơm thân mật với gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Lưỡng tại xã Long Phước, tp. Bà Rịa.

Đây là những hoạt động thiết thực của ĐVTN nhà trường vào dịp kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ nhằm thành kính tưởng nhớ người chiến sỹ đã cống hiến, hy sinh vì cuộc sống hạnh phúc của các thế hệ hôm nay; tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng. Qua đó, thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của ĐVTN đối với các Anh hùng liệt sĩ cũng như thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện Long Điền -Đất đỏ.

Chương trình thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh.

Thăm, tặng quà và tổ chức nấu bữa cơm thân mật với gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Lưỡng tại xã Long Phước, tp. Bà Rịa.