ĐIỂN HÌNH XUẤT SẮC PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC

     Trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu có tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen, Giấy khen các cấp.

 

24 tập thể, cá nhân đại diện cho các điển hình tiên tiến của ngành giáo dục nhận Bằng khen Bộ trưởng

     Đại hội thi đua yêu nước ngành Giáo dục – Đào tạo lần thứ VII, ngày 23/9 tại Hà Nội, tập thể phòng Đào tạo và Tiến sĩ Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường, là một trong 39 tập thể và 45 cá nhân của các cơ sở giáo dục đại học thuộc các Bộ, ngành và địa phương được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 – 2020.

Trước đó, Công đoàn nhà trường, cô Trần Thu Hiền, thầy Nguyễn Văn Tráng được tặng Bằng khen tại Hội nghị điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động tỉnh lần thứ V; tập thể nhà trường và thầy Nguyễn Thiện Thắng là điển hình tiên tiến ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh, được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.

Đây là vinh dự của tập thể nhà trường, tập thể phòng Đào tạo, quý thầy, cô, là động lực để tập thể nhà trường và thầy, cô phấn đấu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn tới.

Nguyễn Kiên