Tổng kết công tác Đoàn - Hội sinh viên năm học 2019-2020

Sáng ngày 30/9/2020, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Hội – Đội năm học 2019-2020 tại TT Hành chính Huyện Long Điền.

Tại hội nghị 04 tập thể và 05 cá nhân của trường đã được nhận khen thưởng
04 tập thể gồm:
o Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm được tặng Cờ thi đua xuất sắc Khối Đại học Cao đẳng.
o Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm được tặng Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.
o Đoàn Khoa Kinh tế - Quản Lý được nhận Bằng khen xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên
o Liên Chi hội Khoa Giáo dục Phổ thông được nhận Bằng khen trong công tác Hội và phong trào sinh viên.
05 cá nhân:
• Bạn Đặng Thị Hiền, Bí thư Đoàn Khoa Tiểu học.
• Bạn Đinh Xuân Hoàng, Bí thư Đoàn Khoa KTQL.
• Bạn Phạm Trương Thủy Tiên, UV BTK HSV trường.
• Bạn Nguyễn Thanh Sang, UV BCH HSV trường.
• Bạn Hoàng Thị Hải Yến, UV BTK HSV trường.
Với những thành tích đáng tự hào trên, là niềm vui và động lực để tập thể Đoàn – Hội sinh viên trường trong năm học này tiếp tục phấn đấu cùng nhau gặt hái những thành công trong học tập cũng như trong phong trào.
Cô Hoàng Thị Như Trang (Đầu tiên bên phải) - Phó Bí thư Đoàn trường nhận cờ thi đua năm học 2019-2020
Thầy Hoàng Đức Duệ (Đứng giữa)- Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn cho tập thể Hội Sinh viên