Các hoạt động bảo vệ môi trường của ĐVSV trường CĐSP

Hưởng ứng phong trào "Bảo vệ môi trường trách nhiệm của toàn xã hội”, tuổi trẻ trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu đã có nhiều hoạt động thiết thực

🌸 Sáng 26/9. BCH đoàn trường đã ra quân dọn vệ sinh khu vực KTX và xử lý bãi rác tự phát góc đường Nguyễn Văn Cừ. Hoạt động đã giúp cải tạo cảnh quan nhà trường Xanh- Sạch- Đẹp và nâng cao nhận thức của ĐVTN nhà trường cũng như người dân khu vực lân cận trong việc không xả rác bừa bãi.
 
🌸Tiếp tục với chiến dịch BỨC HỌA VEN BIỂN - PHƯỚC HẢI giai đoạn 2. Từ ngày 18-20/9 tại bờ kè ven biển tại TT. Phước Hải, huyện Đất Đỏ với hơn 20 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên đã tham gia chiến dịch với nhiều hoạt động như: Vẽ bờ kè ven biển tại TT.Phước Hải, một bờ kè dài 2km đã được “biến hình”, trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Hoạt động Tổ chức hoạt động nhặt rác tại bờ biển kéo dài 3km dọc khu vực bờ kè, phân loại rác, kiểm đếm số lượng rác đã thu gom. Vận động nhân dân phân loại rác thải tại nguồn, bỏ rác đúng nơi quy định, thành lập và duy trì hoạt động của các đội tự quản về bảo vệ môi trường tại địa phương tạo cảnh quan xanh sạch đẹp.
ĐVTN nhà trường xử lý bãi rác tự phát góc đường Nguyễn Văn Cừ
ĐVTN nhà trường tham gia vẽ BỨC HỌA VEN BIỂN - Phước Hải