Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Chiều ngày 16/10 Công đoàn trường CĐSP BR - VT tổ chức Giao lưu bóng đá liên phòng – khoa mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng năm học mới 2020 – 2021.

      Dự buổi Giao lưu có thầy Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đăng Lực, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; cô Trần Thu Hiền, Trưởng Ban nữ công; lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, cùng nhiều cán bộ, viên chức và khách mời.

      Trong trận đấu, các đội bóng thi đấu với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu và các cổ động viên. Kết quả thi đấu, về bóng đá nữ: Đội liên khoa thắng Đội liên phòng với tỷ số 1 – 0; về bóng đá nam : Đội liên khoa thắng đội liên phòng với tỷ số 3 – 2.

      Với khí thế sôi nổi của những trận đấu, Ban Tổ chức tin tưởng giải bóng là một trong các hoạt động ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phong trào thi đua phụ nữ Hai giỏi, không ngừng tự  học tập để nâng trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ, góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường.

      Một số hình ảnh trận Giao lưu bóng đá:

Cô Trần Thu Hiền, Trưởng Ban nữ công đại diện cán bộ, viên chức nữ nhà trường
nhận lẵng hoa của thầy Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Các đội bóng, lãnh đạo nhà trường và cán bộ, viên chức tham gia buổi giao lưu bóng đá .

Một hình ảnh trong trận giao lưu.