LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 6/11, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K21 và K44.

Đến dự Lễ Khai giảng với thầy trò trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu có ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Trần Thị Ngọc Châu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng đại diện các sở, ban, ngành, doanh nghiệp và các đoàn thể, đơn vị kết nghĩa, trường học trong và ngoài tỉnh.

Về nhà trường có TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên, gần 300 tân sinh viên K24 và 230 sinh viên tiêu biểu của các khóa K21, K22, K23, K44 của trường.

Năm học 2019– 2020, tập thể nhà trường được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh; 05 cán bộ, viên chức nhận Bằng khen UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong năm học và 01 viên chức đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Buổi lễ, nhà trường tặng Giấy khen, phần thưởng cho cho 01 tập thể, 232 cá nhân học sinh sinh viên xếp loại Xuất sắc, Giỏi năm học 2019 – 2020; trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho 70 học sinh, sinh viên xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc, Giỏi của khóa học K21 và K44; Hội Khuyến học tỉnh trao 20 suất học bổng cho 20 sinh viên.

Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 diễn ra trang trọng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi lễ

Ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy
tặng Cờ thi đua và Bằng khen của UBND tỉnh cho Trường CĐ Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho giảng viên.

Ông Võ Thành Kỳ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao suất học bổng khuyến học cho sinh viên.

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

TS Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt thích tích học tập xuất sắc, giỏi.

ThS. Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

TS. Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Khoa Kinh tế - Quản lý
trao phần thưởng cho các tân thủ khoa sinh viên

Một tiết mục văn nghệ